Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN 

      Công ty TNHH Phát Triển được thành lập từ năm 2002, trụ sở và nhà máy đặt tại địa chỉ: 123 đường Bùi Văn Bình, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cách TP.HCM khoảng 25 km.
 
      Công ty Phát Triển chuyên cung cấp các sản phẩm ván gỗ ghép các loại, ghép thanh, ghép khối vuông, chi tiết tạo dáng cầu thang bằng gỗ Cao su, gỗ Vân sam, gỗ Thông Chile, Thông đỏ, Thông NewZealand, gỗ thông Nhật, gỗ Sồi Mỹ, gỗ tràm  … Sản phẩm của chúng tôi được bán trên thị trường thế giới lẫn trong nước, chủ yếu là thị trường Châu Âu, Nhật, Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.
 
      Hiện nay, Công ty TNHH Phát Triển là một trong những nhà sản xuất lớn nhất chuyên cung cấp ván gỗ  các loại ghép tấm và ghép khối ở Việt Nam và Đông Nam Á với công suất khoảng 3.000m3 mỗi tháng.
 
      Công ty TNHH Phát Triển với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, lành nghề luôn nỗ lực làm việc hết mình vì lợi ích chung của công ty. Kể từ ngày thành lập đến nay, công ty TNHH Phát Triển đã, đang và tiếp tục dành sự quan tâm chăm sóc  đến với tất cả khách hàng với phương châm: “CHẤT LƯỢNG, SỰ ỔN ĐỊNH, GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN VÀ ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI “
 
 
 
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
 
   - Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng và chủng loại sản phẩm để thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và chúng tôi mong muốn khách hàng hiểu được rằng với mỗi đồng tiền khách hàng bỏ ra cho sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng.

   - Tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhân viên nhiệt tình trong công việc và họ được hưởng những phần thưởng xứng đáng với thành quả lao động của mình nhằm khuyến khích, động viên họ phát huy hết năng lực để đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng với giá cả cạnh tranh và lợi nhuận hợp lý để giúp công ty hoạt động ổn định, lâu dài và tiếp tục đầu tư phát triển công ty ngày càng bền vững.
 
THAM QUAN NHÀ MÁY
 
 
Bộ phận lựa chất lượng và màu sắc
 
 
Bộ phận ghép dọc
 
Bộ phận ghép ngang
 
Bộ phận chà nhám
 
Bộ phận kiểm tra chất lượng và đóng gói
 
Xếp lên container